Phương pháp lựa chọn Hand khi chơi Poker mới nhất

Khi bắt đầu một trò chơi mới, bạn sẽ được chia trước hai lá bài bí mật và theo bài tây được gọi là Hand khởi đầu của người chơi. Cũng như giống những người chơi khác, ở bốn vòng cược tiếp theo bạn sẽ được chia năm lá bài chung sẽ được công bố cho mọi người cùng xem.

Phuong phap lua chon Hand khi choi Poker moi nhat

Nhưng điều quan trọng lại nằm ở phía hai lá bài tẩy của bạn có phải là lá bài may mắn của bạn hay không? Nó quyết định bạn sẽ là người đi tiếp hay nên bỏ bài lại. Và cách chọn Hand trong trò chơi Poker này mới là quan trọng và bạn cần đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Xét xem thứ hạng bài của bạn nằm ở mức độ nào?

Khi tham gia chơi game bài Poker thì lời khuyên dành cho bạn đó chính là bạn nên quan tâm xem thứ hạng bài nằm ở mức độ nào. Và nếu như lợi thế của bạn có thể mang lại chiến thắng cho bạn thì bạn nên chú trọng đến những quân bài tẩy hơn nữa.

Nếu bạn sử dụng một đôi bài có giá trị cao như cây Át cơ và K nhép còn phía đối thủ của bạn sở hữu bộ đôi Q bích và J rô thì bạn nên vui mừng vì lợi thế đang nằm ở phía mình. Bạn sẽ thắng trong trường hợp người chơi cùng bàn với bạn không có đôi hoặc cả hai đều có đôi.

Phuong phap lua chon Hand khi choi Poker moi nhat - Hinh 2

Nhưng tất nhiên hai lá bài tẩy đó sẽ đem lại lợi thế cao hơn là một lá. Và bạn đã có trong tay chắc chắn một lá kicker trong những trường hợp cấp bách rồi đấy!

Khởi đầu ván bài tốt khi bạn sở hữu bộ đôi bài tẩy 

Khi được nhận bài mà hai lá bài tẩy của bạn được nhận là một đôi thì chắc chắn bạn đang giữ lợi thế ở trong tay. Và được xếp hạng bậc nhất ngay từ lúc khởi đầu rồi. Việc còn lại là thứ hạng giá trị bài sẽ phụ thuộc vào thứ tự của cặp đôi đó có cao không.

Thường sẽ là một đôi Át sẽ là Hand khởi đầu vô cùng thuận lợi. Những tay chơi bài Poker chuyên nghiệp mà ngay ván đầu mà vận may đã đến như vậy thì quả thật có nằm mơ cũng không nghĩ được.

Bộ đôi bài tẩy thường được người chơi rất coi trọng là bởi những bàn thắng được đem lại không cần bài của bạn quá mạnh qua các vòng cược. Cuối cùng chỉ dựa vào đôi bài của bạn có nắm ưu thế hay không và có thể đánh bại được đối thủ hay không.

Phuong phap lua chon Hand khi choi Poker moi nhat - Hinh 3

Điểm cộng nữa cho bạn khi bài chung của bạn có thêm một lá bài duy nhất cùng hạng nữa thì bạn chắc chắn sẽ là người dành ngôi vị quán quân của ván bài đấy rồi. Và rinh về số điểm lớn chỉ trong vòng một nốt nhạc. Nhưng đừng như thế mà bạn tỏ ra chủ quan và không phân tích lại xem nước đi của mình như thế nào mới đúng.

Bởi cũng có trường hợp đối thủ của bạn sở hữu liên kết có một hoặc 2 lá bài tẩy có một lá bài chung lớn hơn thì cặp đôi bài tẩy của người đó sẽ lớn hơn bạn. Ví dụ chẳng hạn bạn sở hữu cặp đôi 4 rô và 4 nhép chắc chắn sẽ thua đối phương sở hữu bộ đôi J cơ và 7 bích rồi khi mà bài chung ra lá bài J hoặc 7.

Chúng tôi hi vọng những tín đồ game Poker có thể tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết để có những ván chơi thắng lợi.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status