Tips giành chiến thắng trong bài 3 cây mà bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn đã và đang từng chơi qua bài tú lơ khơ thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với bài 3 cây. Đây là một trong những dạng bài được đánh giá là có quy luật và cách chơi đơn giản nhất trong bộ môn chơi bài được yêu thích từ trước đến nay. Có thể nói yếu tố may mắn đóng góp rất nhiều trong tỉ lệ giành chiến thắng của người chơi, nhưng bên cạnh đó đòi hỏi phải có kỹ năng, kinh nghiệm để giải quyết những tình huống khi cần thiết.

tips gianh chien thang trong bai 3 cay ma ban khong nen bo qua

Hiểu thật rõ về luật chơi trước

Đây là nguyên tắc cơ bản và quan trọng nhất khi bài 3 cây. Khi chơi bất kỳ một trò chơi gì mà không nắm thật rõ luật thì cũng y như thầy bói xem voi, không có lấy một cơ hội gì để có thể giành chiến thắng. Vì vậy, những người chơi bài đặc biệt là những tân binh mới tham gia thì hãy nhớ thật kỹ luật chơi và có như vậy mới xây dựng được những chiến lược.

Ngoài ra, có một nguyên tắc cũng hết sức quan trọng là bạn phải biết dừng đúng lúc, tiếp tục chơi khi cần thiết. Thông thường những người chơi bài 3 cây và đang thắng thì sẽ có suy nghĩ khá tham và muốn giành chiến thắng nhiều hơn, còn những người rơi vào dây bài đen liên tục thì lại có mong muốn được gỡ gạc. Tuy nhiên, những người khôn ngoan là những người dù có đang thắng hay đang thua thì cũng biết dừng đúng lúc.

Sử dụng chơi hợp lý vốn cược

Nếu không muốn thua sạch vốn tiền cược của mình thì phải quản lý chúng một cách hiệu quả. Bạn có thể chia vốn thành 2 phần nhằm giảm tối thiểu khả năng bị cháy túi và giữ được vốn đến cuối cùng. Khi đang thua thì hãy thật bình tĩnh đừng quá liều mà đặt hết vốn cược để rồi phải mất trắng. Bạn có thể dùng 70% vốn của mình để chơi, nếu thua thì hãy dừng lại để giữ được 30% vốn còn lại. Còn thắng thì tiếp tục chia nhỏ số vốn để chơi tiếp.

Bên cạnh cách chia vốn thành 2 phần cược thì bạn cũng nên bắt đầu chia nhỏ phần cược cho mỗi ván. Điều này giúp bạn tối thiểu được khoản lỗ và nâng cao tỉ lệ giành chiến thắng. Những người đã chơi bài 3 cây lâu năm thường khuyên rằng nên đặt cược từ 1 – 5% vốn của mình cho mỗi trận. Hãy xem xét số vốn của mình là bao nhiêu để lựa chọn đặt cược một cách hợp lý.

Đừng chỉ cược 1 cửa duy nhất

Xác suất chiến thắng của bạn được nâng cao rất nhiều nếu bạn sử dụng cách đặt cược nhiều cửa. Bạn có thể cược ké cửa của những người chơi khác. Nhưng việc gì thì cũng có hai mặt của nó, khi ké cửa của người khác bạn cần suy xét thật cẩn thận, nhận thấy người nào trong trận đấu đang gặp dây bài đỏ thì hãy ké cửa, người lại những người thua liên tục thì tuyệt đối đừng nên đặt ké cửa. Vì vậy, bạn hãy hết sức tỉnh táo suy xét để đưa ra những quyết định đúng đắn. Bạn có thể sử dụng cách này để đặt từ 2 đến 3 cửa.

Giữ tâm lý vững vàng khi chơi

Để làm bàn đạp cho việc đưa ra những quyết định sáng suốt thì tâm lý đóng vai trò hết sức quan trọng. Hãy luôn cố gắng duy trì tâm lý vững vàng, thật bình tĩnh vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc thắng hay thua. Trường hợp bạn mệt mỏi, mất tập trung thì nên dừng lại, vì nó làm những sai nghĩ bị sai lệch, đưa ra quyết định sai lầm dễ đến thua cuộc. Vì vậy, hãy giữ cho mình một tâm lý thật vững vàng nhé!

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status