Sâm lốc và bí kíp ăn trọn bàn cược cho bạn

Sâm là một trò chơi khá dễ chơi, tuy vậy để trở thành một cao thủ thì bất cứ ai cũng cần có một thời gian để có thể luyện tập và thành thục những kỹ năng của mình, bằng việc tam gia sàn đấu cá cược nhiều, những trận đấu kinh điển hay đơn giản là ngồi chơi với bạn bè cũng có thể giúp bạn xả stress đồng thời nâng cao tay nghề cho mình một chút để có thể vững bước trong những ván cược lớn. Dưới đây sẽ là một số tham khảo cho bạn tự tin hơn nhé.

sam loc va bi kip an tron ban cuoc cho ban

Học từ người chơi trước là một việc quan trọng

Việc đầu tiên mà bạn cần chú ý đó chính là việc học hỏi từ các cao thủ đi trước của mình và tạo ra một bộ chiến thuật hợp lý cho mình, cái này đa phần là người chơi sẽ không để ý, vì vậy mà có ít người trở thành cao thủ, hãy tham gia thật nhiều, bạn nên phân loại các thể bài ra để sau vào trường hợp nào có thể áp dụng các chính sách đó. Ví dụ khi bạn gặp một bộ bài xấu, bạn gặp những cây bé và bộ ít, khi đó bạn cũng sẽ có những đường đi nước bước cho riêng mình để thích nghi.

Liên tục xen kẽ bộ và dây với những cây lẻ và bé

Khi ván bài của bạn không được đẹp thì việc bạn sắp xếp những cây bài như thế nào cũng có thể giúp cho bạn giành chiến thắng một cách hoàn hảo nhất, hãy bỏ qua những cây lớn bởi bộ bài của bạn nhiều cây bé, hãy đánh xen những cây này với những bộ bài, hãy chịu khó để ý và sắp xếp các bộ đó sao cho đối thủ không thể chặn được và nếu như phải chặn thì học sẽ phải phá bộ và hi sinh vì bài của bạn. Hãy đánh ra một cách thật thông minh nhé.

Khi bài của bạn xấu thì không nên đánh quá nhiều và mong cho mình đạt nhất mà hãy tập trung vào việc giữ cho mình một vị trí an toàn ở số 2 hoặc số 3, tránh về bét bởi nếu thua thì bạn sẽ phải bị phạt tiền cược vô cùng nhiều.

Khi chơi giảm thiểu việc bị thối hai heo là tốt nhất

Trò đánh sâm cũng giống như bài tiến lên, nếu để thối cây hai thì việc bạn phải đền bù tiền cược cho cả ván đấu tất nhiên sẽ xảy ra, hãy để ý bởi mỗi một người chỉ có 10 cây bài, việc đánh hết bài sẽ là rất nhanh, đối thủ chỉ cần vài bộ là bạn đã có thể thua cuộc mất rồi. Ví dụ nếu họ có một vài cây nhỏ, không có cây to gần bằng cây hai, bạn cứ như vậy thấy tiếc nuối không muốn đánh chặn thì bạn sẽ biết kết quả rồi đấy. Đối thủ của bạn tinh tế hơn nên chiến thắng tất nhiên sẽ thuộc về anh ta.

Tuy việc đánh hai phải cẩn thận để tránh bị thối thì việc chặn hai một cách sớm quá cũng là điều không nên bởi việc này sẽ làm cho bạn mất đi lợi thế khi về cuối bài, những cây chốt hay cây lẻ thường sẽ có giá trị lớn và việc ăn chặn được của bạn là hoàn toàn có thể xảy ra, vì thế hãy thật cân nhắc nhé và tránh bị thối hai.

Chặn các quân cao và làm đối thủ bị nản lòng

Khi vào được dây thì thường người chơi sẽ rất hưng phấn, đánh ra một loạt hay gọi là xả một loạt những cây lẻ để có thể về đích sớm nhất, hãy căn ke khi họ đánh gần hết cây ler thì bất ngờ bạn sẽ chặn nó bằng một cây to tổ chảng của mình làm cho đối thủ mất vía, từ đó mở đường máu cho bạn và bộ bài của bạn để có thể về đích.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status