Chơi Sâm Lốc giỏi không thể không biết được điều này

Nhắc đến Sâm Lốc chắc hẳn đã không còn xa lạ với những người miền Bắc, nhưng với người dân miền Nam ít chơi trò chơi này còn khá xa lạ đối với Sâm Lốc. Tuy nhiên, với điều kiện công nghệ phát triển như hiện tại bạn có thể dễ dàng chơi Sâm Lốc và dành được chiến thắng nếu như bạn chịu khó học hỏi và quan sát những cách chơi của người khác. Nếu cảm thấy chưa đủ động lực bắt đầu chơi, bạn có thể tham khảo một số mẹo cơ bản của chúng tôi.

choi sam loc gioi khong the khong biet duoc dieu nay

Trước khi bài xấu nên đánh cả dây và bộ

Chơi Sâm Lốc rất dễ mang cảm xúc tiêu cực khi chơi, nhiều người không giữ được bình tĩnh dẫn đến những hành động tiêu cực. Tuy nhiên, nếu như bạn đủ bản lĩnh và tỉnh táo, bạn có thể làm chủ cuộc chơi và cải thiện được tình hình khó khăn hiện tại. Lưu ý nếu như bạn có nhiều bài lẻ, bạn nên chơi theo dây, theo đôi nhỏ sẽ tốt hơn. Sau đó, bạn có thể tiến hành đánh những quân bài có giá trị nhỏ hơn.

Phương pháp này được nhiều người chơi Sâm Lốc lâu năm đánh giá cao về độ hiệu quả của nó. Những bộ dây luôn phải được đánh trước những quân bài có rác. Có như vậy thì đối thủ mới không bắt được bài của bạn và bạn cũng không sợ phải bị mất lượt vì không có quân bài nào lớn hơn để đánh. Cách làm này góp phần nâng cao chiến thắng của bản thân bạn nhiều hơn.

Giảm mọi nguy cơ dẫn đến việc bị thối heo

Nguồn tiền trong quá trình chơi Sâm Lốc rất quan trọng đối với hầu hết người chơi hiện nay. Cho nên bằng mọi giá bạn phải ngăn chặn tình trạng bị thối heo, nếu không bạn sẽ bị phạt và mức tiền phạt có thể cao gấp đôi tiền cược ban đầu. Điều đó coi như bạn không gỡ được bàn thắng mà còn mất tiền.

Để giảm được nguy cơ rơi vào tình trạng thối heo, bạn nên đặt cược sao cho mình thật thông minh. Tức là phải lựa chọn được những thời điểm thích hợp để đánh. Khi đó đối thủ đánh những quân bài cóc thì bạn phải nhanh chóng tung ra những lá bài chặn đúng lúc. Như vậy sẽ không bị thối heo. Quân bài heo rất giá trị, vì vậy bạn không nên để nó bị thối bạn nhé!

Chặn quân bài có giá trị cao ngay lập tức

Điều này có thể diễn ra khá bất ngờ, cho nên khi bạn cảm thấy mình không được may mắn vì bài toàn những quân nhỏ và phải chạy bộ thì đừng quá lo lắng. Bình tĩnh để quan sát thử đối phương của bạn có thực hiện nhảy cóc hay không. Nếu như không thì nhanh chóng tìm đường chặn bài bằng mọi giá có thể. Chỉ có như vậy, bạn mới giành được lợi thế chiến thắng mà thôi.

Người chơi Sâm Lốc cần có tư duy nhạy bén để làm chủ tình hình cuộc chơi một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn phải dành thời gian cho việc cân nhắc những ván bài thì phải đảm bảo được rằng đối thủ của bạn vẫn chưa có ý định trình làng hay báo Sâm gì nhé!

Chúng tôi hy vọng, với những nội dung được chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn có thêm động lực và sự tự tin hơn khi chơi Sâm Lốc dù chỉ mới là giai đoạn bắt đầu. Mong rằng, với quá trình rèn luyện không ngừng nghĩ bạn sẽ có được kỹ năng chơi Sâm Lốc tốt hơn.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status