Chiến lược giúp bạn làm chủ ván bài trong Sâm Lốc

Sâm lốc là game bài cực kỳ phổ biến bởi tính sát phạt cao và cách chơi đơn giản gần giống bài tiến lên và đây là một trò chơi được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để thắng được các đối thủ trong một ván bài Sâm lốc không phải một điều đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi sâm hiệu quả giúp bạn giành được chiến thắng dễ dàng.

chien luoc giup ban lam chu van bai trong sam loc

Tránh đừng để bị thối heo

Việc sở hữu quân 2 trong bộ bài của bạn sẽ đem lại lợi thế rất lớn cho người chơi fb88vn.com. Nhưng đôi khi bạn lại luôn cố gắng giữ con 2 lại để tìm cơ hội chặn đối phương. Tuy nhiên, bạn cũng phải để ý xung quanh để sử dụng chúng cho khéo léo tránh để tình trạng bị thối 2.

Đây là điều cơ bản nhất của trò chơi Sâm lốc, việc bạn để thối heo sẽ là một sai lầm cực kỳ ngớ ngẩn và bạn sẽ phải trả giá đắt nếu mắc phải sai lầm này. Vì vậy bạn hãy cân nhắc kĩ để đưa ra quyết định khi nào nên đánh quân 2.

Để hạn chế rơi vào bẫy của đối thủ thì việc bạn chặn ngay quân 2 khi đối thủ đánh các quân lẻ khác, nó sẽ giúp bạn tránh được bẫy thối heo của đối thủ. Tuy nhiên nếu ở đầu ván chơi mà bạn đã phải làm điều đó thì có lẽ bạn nên xem xét bởi đánh quân bài lớn quá sớm sẽ làm bài của bạn bị mất ưu thế về sau, vậy nên hãy lưu ý nhé.

Nên đánh bộ và dây trước

Trong một ván bài, cho dù quân bài của người chơi đẹp hay là xấu thì việc này bạn cũng có thể thay đổi được. Nếu ván bài của bạn không được đẹp thì hãy tập trung xử lý, điểm mạnh trong bài của bạn là gì, hãy tập trung đánh những bộ trước.

Nếu chẳng may bạn phải nhận những quân bài xấu và có nhiều quân lẻ, thì hãy tập trung đánh những bộ dây, đôi nhỏ rồi mới đến quân đến quân lẻ.

Chiến thuật này sẽ hữu dụng cho bạn nếu trong tay bạn là nhưng quân bài xấu và đang tìm cách chạy bài thì hãy lưu ý. Bởi khi bạn nhận được những quân bài xấu thì hãy chuẩn bị tâm lý là không thể về nhất. Nhưng cho dù là vậy ít nhất bạn cũng sẽ giành được vị trí tốt hơn để không phải mất quá nhiều tiền.

Giữ lại bộ dây, lừa đối thủ

Một trong những điều thú vị của Sâm Lốc hay tiến lên miền nam đó là bạn có thể ghép các lá bài khác với nhau mà không cần phải phân biệt chất. Điều này sẽ tạo cho người chơi một ưu thế lớn trong khi chạy bài.

Nếu bạn sở hữu bộ bài đẹp, thì bạn nên giữ lại bộ dây và đánh các quân khác để đánh lừa đối thủ. Sau đó bạn tìm cơ hội để đánh loạt bộ dây này, từ đó bạn sẽ bắt được nhiều quân bài từ đối thủ hoặc có thể khiến đối phương bị thối 2. Tuy nhiên bạn cũng phải vận dụng thật khéo léo để tránh đối thủ bắt bài nhé.

Với những chia sẻ về cách chơi Sâm lốc trên, bạn có thể hoàn toàn làm chủ trong mọi ván bài nếu bạn có thể áp dụng thành công cho mình các chiến thuật này. Chúc bạn có thật nhiều may mắn.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status