Các chiến thuật chơi bài 3 cây người chơi cần phải nắm thật vững

Dù bạn là người mới chơi hay là những người chơi bài ba cây đã lâu năm thì nếu muốn dành chiến thắng bạn phải là người nắm vững những luật chơi của game này. Sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu về các chiến thuật chơi bài ba cây khi mà khi nắm vững người chơi nhất định sẽ giành được chiến thắng.

cac chien thuat choi bai 3 cay nguoi choi can phai nam that vung

Đặt cược nhiều cửa cùng 1 lúc

Nếu bạn muốn muốn nâng cao thêm số tiền mình thắng cược thì việc đặt được thêm nhiều cửa sẽ là một trong các chiến thuật hay có thể giúp bạn giành được chiến thắng. Khi bạn đạt cực nhiều cửa cùng một lúc lúc này khi bạn thua cửa này thì bạn sẽ có thể ăn cược lại cửa khác mà không sợ mình trắng tay khi chơi.

Đây là một trong những cách chơi rất khôn ngoan của người chơi mà mọi người chơi cần phải học hỏi cho mình vì khi áp dụng nó vào bạn sẽ là người ăn được tiền nhiều hơn khi thắng và mất ít hơn khi thua. Việc bạn chọn nhiều cửa để đặt cược sẽ giúp bạn có thể nâng cao thêm cơ hội giành được chiến thắng.

Biết quản lý nguồn vốn hợp lý

Một cái chiến thuật tiếp theo có thể giúp bạn ôm trọn được chiến thắng buộc ai chơi đó chính là bạn nên biết cách quản lý nguồn vốn hợp lý của mình. Khi bạn đã chơi qua nhiều váng thì chắc chẳng việc bạn quản lý nguồn vốn hợp lý sẽ rất hiệu quả nếu bạn chia vốn được làm 2 phần.

Nếu bạn chia vốn của mình làm hai phần thì bạn sẽ không lo bị đối thủ củ sắn xào túi của bạn mà bạn còn có thể lật ngược được ván cờ của mình. Và theo các cao thủ trong game này bạn nên chia vốn của mình theo cách chia như sau: bạn nên chia vốn làm 70 và 30. trong đó 70% bạn sẽ đem chơi còn 30% là số vốn bạn để dành.

Kích động đối thủ để đánh lớn

Kích động đối thủ đáng lớn là một trong các chiến thuật mà khi người chơi áp dụng vào bài ba cây sẽ rất hiệu quả. Trong các đánh bài ba cây nếu như bạn có bài đẹp thì đó là một điều may mắn với bạn. Và việc bạn nên làm lúc đó chính là kích động để đối thủ có thể đưa ra được mức cược lớn.

Chiến thuật này bạn cũng có thể áp dụng khi bài của bạn có điểm thấp. Khi đó bạn sẽ dùng chiến thuật này để để có thể tung hỏa mù với những người điểm cao khiến họ nghĩ bạn đang có bài đẹp. Tuy nhiên để có một kết quả cực kỳ tốt bạn nên ở trong một tâm lý ổn định và làm chủ được cảm xúc của bản thân.

Kiểm soát tâm lý thật tốt khi chơi

Mỗi khi chơi bài 3 cây điều đầu tiên mà bạn nên nhớ đến đó chính là tâm lý của bản thân. Và việc Bạn giữ được Một tâm lý thật bình tĩnh khi chơi là điều rất cần thiết. Khi bạn đã có thể làm chủ được tâm lý và cảm xúc của bản thân thì cũng đồng nghĩa rằng khi bạn đưa ra các lựa chọn nó cũng sẽ đúng đắn.

Bạn không nên chơi bài ba cây khi tâm trạng không được ổn định mệt mỏi vì khi đó rất khó để bạn có thể làm chủ được tâm lý của mình từ đó bạn sẽ trở nên nóng vội và dẫn đến những sai lầm lớn khi đưa ra những quyết định lựa chọn cho bản thân.

Hi vọng rằng các chiến thuật chơi bài ba cây ở trên sẽ giúp cho người chơi có thêm nhiều kinh nghiệm hay cho mình.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status