Bài Baccarat – Trò chơi với sức hút không thể cưỡng lại

Có thể nói rằng trong hệ thống các trò chơi hiện nay trên các sòng bài Casino, Bài Baccarat là một trong những trò chơi có sức hút đặc biệt và không thể cưỡng lại. Với những chiến thuật sự gay cấn và cả cảm xúc thăng hoa mà nó mang lại cho người dân, đến với Bài Baccarat bạn sẽ không phải thất vọng.

Bai Baccarat – Tro choi voi suc hut khong the cuong lai Hinh 1

Điều gì khiến Bài Baccarat hấp dẫn đến thế

Nói về việc tính bài trong quá trình chơi cờ bạc. Lấy ví dụ với trò Blackjack, tính bài quả thực giúp người chơi có thể gia tăng xác suất thắng, bởi vì việc tính toán điểm số những quân bài từng được dùng trước đó, đồng thời liên hệ với khả năng điểm còn lại giúp người chơi tính được xác suất nhận được quân bài với điểm số nhất định. Còn với trò Baccarat thì sao? Do đặc thù đặt độ trước khi phát bài, sau khi những quân bài được phát ra, người chơi đã không thể tác động gì thêm, do đó, việc tính bài không mang lại tác dụng gì trong trò Baccarat. Ngoài ra, những quân bài từng được dùng sẽ được bỏ trở lại hộp bài, cho nên, việc tính bài rõ ràng không phát huy được tác dụng.

Người chơi Baccarat có thể cân nhắc tìm hiểu và áp dụng phương thức đặt độ. Ví dụ như hình thức đặt độ “1-3-2-6″ được dùng trong trò này. Ngoài ra, hệ thống đặt độ “Martingale” cũng được nhiều người nhắc tới. Tuy vậy, việc gia tăng mức đặt độ sau khi thua hòng gỡ gạc những gì đã mất chỉ qua một ván thua không phải là cách được nhiều người tán thành. Cụ thể, nếu lần thứ nhất bại đặt độ 5 đô la mà bị thua, thì ván sau sẽ đặt độ 10 đô la. Nếu tiếp tục thua, ván sau sẽ đặt độ 20 đô la, cho đến khi thắng thì thôi.

Nhược điểm của cách đặt độ này, là nếu người chơi không đổi được vận, từ thế nghịch sang thế vượng, thì mức tổn thất sẽ khó kiểm soát. Ngoài ra, sòng bạc cũng đưa ra giới hạn mức đặt độ, tránh trường hợp người chơi thắng đậm sau khi gia tăng mức vốn độ. Cho nên, người chơi Baccarat cũng không thể gia tăng đến mức vô hạn.

Bai Baccarat – Tro choi voi suc hut khong the cuong lai Hinh 2

Người chơi nên lưu ý gì khi chơi Baccarat?

Baccarat trực tuyến là loại hình cờ bạc được hầu hết các công ty cờ bạc trực tuyến khai thác. Ưu thế của trò này là cách chơi đơn giản, do đó được nhiều người yêu thích. Dưới đây là chia sẻ của người chơi Baccarat lâu năm về bí quyết giúp có được chiến thắng khi chơi trò này:

Khi vào sòng bạc: Dù người chơi đã chuẩn bị tinh thần đầy đủ trước đó, hay vào chơi với tâm lý thoải mái nhất, thì khi đối diện với thắng thua. Việc trang bị được cho mình tâm lý bình thản để ứng phó với mọi trường hợp là điều mà người chơi Baccarat cần làm, đồng thời cần duy trì được trạng thái tâm lý này chừng nào còn muốn ngồi vào bàn Baccarat.

Giai đoạn “chiến đấu”: Khó ai thắng được mãi, mà cần có khả năng phán đoán tình thế, gia tăng mức đặt độ khi nắm trong tay thời cơ. Ngược lại, khi bản thân ở vào thế nghịch, thì cần biết “án binh bất động”, hoặc chỉ đặt độ ở mức cơ bản.

Biết khi nào cần rời sàn: Chơi Baccarat hay bất cứ trò cờ bạc nào khác, người chơi cũng cần quy hoạch cho mình thời gian chơi, lượng vốn hợp lý để không rơi vào cảnh bị động hay mệt mỏi. Không được để lòng tham phát tác, cần đặt ra ngưỡng thắng thua, đồng thời cần dừng chơi ngay sau khi chạm đến ngưỡng đó.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status